KHOA KINH TẾ – QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “CHÀO ĐÓN TÂN SINH KHÓA 11 – NĂM 2023”

Trong không khí háo hức của các bạn Tân sinh viên đón chào một chặng hành trình mới trên giảng đường Đại học, tối ngày 04/10/2023, được sự ủy nhiệm của Ban Giám hiệu, Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp kết hợp với Đoàn khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp, trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ đã tưng bừng tổ chức Chương trình “Chào đón tân sinh viên khoá 2023”.

Hình 1. Quý Đại biểu, quý Doanh nghiệp, quý Lạnh đạo Nhà trường và quý Thầy/Cô tham dự chương trình

Chương trình diễn ra nhằm mục đích giúp các bạn Tân sinh viên hiểu rõ hơn về hình ảnh và hoạt động của trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, của Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên đến các tân sinh viên; thúc đẩy các hoạt động giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về hoạt động tích cực tại môi trường giáo dục đại học, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, năng động cho sinh viên khóa mới, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các khóa trong Khoa, khơi dậy trong sinh viên niềm đam mê và sự hứng thú đối với ngành nghề từ đó định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Hình 2. Phát biểu của TS. Đỗ Thị Tuyết Nhung – Chủ tịch Hội đồng Trường

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và tràn đầy cảm xúc. Đại diện Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa, đại diện các Khoa, Phòng ban trong Trường, quý Thầy/ Cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các khóa và đại diện của Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Ninh Kiều – Cần Thơ, đại diện Công ty TNHH Đào tạo và thương mại Dịch vụ Minh Tú đã đến tham dự và chúc mừng các bạn Tân sinh viên.

Hình 3. Giao lưu của doanh nghiệp với tân sinh viên

Năm học 2022-2023 vừa qua là năm diễn ra nhiều sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với quý thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp (CTUT). Trong niềm vui, phấn khởi đó, được sự quan tâm của Ban giám hiệu trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, cùng với sự nỗ lực của thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp, đến thời điểm này về cơ bản năm học 2022-2023 đã kết thúc thắng lợi.

Hình 4. Tân sinh viên, Nguyễn Thị Thùy Linh – Lớp KTHC2311, nêu cảm nghĩ và lời cảm ơn.

Và để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời để kịp thời động viên, khen thưởng các bạn sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học, đặc biệt hơn nữa là Chào mừng các Tân sinh viên Khóa 2023 về với ngôi nhà chung CTUT, chương trình còn trao tặng một số suất học bổng, giấy khen, huy chương cho các bạn sinh viên nhằm mục đích khích lệ sự tinh thần, cố gắng và nỗi lực của các bạn, các phần thưởng được trao tặng cụ thể như sau:

– Trao tặng phần quà cho các Tân sinh viên là Thủ khoa đầu vào.

– Trao tặng học bổng khuyến học đến Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn với sự tài trợ của Công ty TNHH Đào tạo và thương mại Dịch vụ Minh Tú.

– Trao tặng giấy khen đến các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn/ Hội năm 2022 – 2023.

– Trao tặng huy chương và giấy khen cho các đội và cá nhân đạt giải trong Hội thảo cấp Khoa.

– Trao tặng giấy khen cho nhóm có sản phẩm dự thi Khởi nghiệp, Tài năng trẻ Logistics cấp Khoa.

Hình 5. Trao tặng phần quà cho các Tân sinh viên là Thủ khoa đầu vào

Chương trình đã khép lại trong niềm hân hoan và phấn khởi của các bạn Tân sinh viên. Chương trình tuy đã kết thúc, nhưng lại mang đến sự khởi đầu mới cho các bạn Tân sinh viên, giúp các bạn có thêm nhiều thông tin, hiểu hơn về Trường, Khoa, ngành học, đồng thời tạo nên ‘sợi dây’ kết nối mạnh mẽ hơn giữa các Tân sinh viên với quý Thầy Cô giáo và Sinh viên các khóa nói chung.

Hình 6. Sinh viên giao lưu văn nghệ

Lời cuối cùng, thay mặt BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đã hỗ trợ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, cũng xin trân trọng cảm ơn các bạn Tân sinh viên đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ nói chung, Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp nói riêng, là nơi trải nghiệm những năm tháng đẹp đẽ nhất của tuổi thanh xuân, nơi các bạn sẽ rèn đức, luyện tài. Hãy tự tin với sự lựa chọn của chính mình vì mỗi sự lựa chọn đều có giá trị của riêng nó, mỗi bước đi đều nên quý trọng. Chúc các bạn có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công và rực rỡ./.