Sau khi thành công giành lấy tấm vé đại diện Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ tham dự vòng bán kết Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022, đội POWER tiếp tục giữ vững vị thế khi ngoạn mục trở thành TOP 16 tại Vòng bán kết, chính thức bước đến Vòng chung kết được diễn ra tại Trường Đại Học Thuỷ Lợi, Đống Đa, Hà Nội.

Thành viên đội POWER

Hành trình chạm đến thành công là cả một quá trình gần 4 tháng nỗ lực của đội POWER, đó là những đêm gần như thức trắng, những buổi tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp, những cuộc tranh luận sôi nổi để giải quyết các vấn đề đặt ra của dự án, những giọt nước mắt, những tiếc nuối,… Sau tất cả là những nụ cười hạnh phúc khi gặt hái được thành quả do chính sự đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi thử thách như câu slogan của POWER:“Nơi nào có đoàn kết – Nơi đó có chiến thắng”.

Đội POWER làm việc nhóm

Đội POWER và Giảng viên thu thập dữ liệu tại Công ty Cổ phần 720

Đội POWER trả lời câu hỏi phản biện tại Vòng thi Chinh phục

Tại chặng cuối hành trình, đội POWER đã trải qua vòng đua Chinh phục với sự nhiệt huyết và quyết tâm cao độ, Hội đồng Ban Giám khảo cuộc thi, khán giả tại hội trường và khán giả trực tuyến từ khắp mọi miền Tổ quốc đã được lắng nghe đề tài vô cùng ấn tượng: “Dự án chuỗi cung ứng tro bay tại đồng bằng sông Cửu Long” với mục tiêu giải quyết vấn đề về môi trường hướng đến sự phát triển bền vững. Đội thi POWER đã trình bày dự án của mình hết sức hấp dẫn, trải qua những phút phản biện đầy bản lĩnh và tự tin với Hội đồng Ban Giám khảo.

Đội POWER và Giảng viên chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS. Hồ Thị Thu Hòa – Phó chủ tịch Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam

Khép lại hành trình Chinh phục, đội POWER đã xuất sắc đạt Giải triển vọng của Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2022.

Có được giải thưởng này là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ, lãnh đạo Công ty Cổ phần 720, Quý Thầy Cô của Khoa Quản lý công nghiệp, Khoa Kỹ thuật – Xây dựng, các đơn vị trong toàn trường, các anh chị đi trước và sinh viên CTUT thân yêu.

Thành quả lớn nhất từ cuộc thi không phải chỉ có giải thưởng mà còn là cơ hội cho sinh viên trường ra biển lớn, giao lưu, gặp gỡ sinh viên tài năng từ các miền của đất nước, được tiếp cận tri thức và tích lũy thêm kinh nghiệm, bản lĩnh và hơn hết là vững tin vào tương lai.

Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam mùa V – năm 2022 đã chính thức khép lại. Một mùa thi xen lẫn nhiều tâm trạng và thử thách và chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đẹp và ý nghĩa trong hành trình sự nghiệp của mỗi đội thi.