ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN
KHOA KINH TẾ – QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP
NHIỆM KỲ 2023 -2025

Thực hiện Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam và theo hướng dẫn của Ban chấp hành HSV Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ. Chiều ngày 25/04/2023 tại Hội trường A vừa qua, Ban Chấp hành Liên chi HSV Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp long trọng tổ chức Đại hội Liên chi HSV lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2025.

Văn nghệ chào mừng

Về phía đại biểu, Đại hội vinh dự được đón tiếp Đ/c Châu Miêu Thanh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Đ/c Hồ Ngọc Kim Uyên, Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp, Liên chi trưởng Liên chi hội sinh viên Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp; cùng sự hiện diện của hơn 130 đại biểu tham dự Đại hội và xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể vì đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Đại hội.

Đ/c Hồ Ngọc Kim Uyên – Liên chi Trưởng Liên chi Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp nhiệm kỳ 2020 -2023,  báo cáo tóm tắt kết quả công tác Hội và phong trào Sinh viên LCHSV Khoa nhiệm kỳ 2020-2023

Đại hội đã báo cáo tổng kết đánh giá Công tác Hội và Phong trào Sinh viên của Liên chi Hội trong nhiệm kỳ 2020-2023; đồng thời đề ra Phương hướng công tác Hội và Phong trào Sinh viên nhiệm kỳ 2023-2025 và Hiệp thương Ban Chấp hành Liên chi HSV Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp nhiệm kỳ 2023-2025.

Với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, tích cực và dân chủ, Đại hội đại biểu HSV Liên Chi Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp nhiệm kì 2023 – 2025 đã bầu ra Ban Chấp hành Liên Chi Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp nhiệm kỳ 2023 – 2025 gồm 7 đồng chí. Dưới đây là danh sách cụ thể BCH Liên Chi Khoa nhiệm kỳ mới:

• Đ/c Huỳnh Cảnh Thanh Thanh – Giảng viên – Liên chi Trưởng
  • Đ/c Lê Minh Trí – Chi Hội LOGISTICS0121 – Liên chi Phó
  • Đ/c Nguyễn Hồng Ngọc – Chi Hội CNKT0121 – Ủy viên BCH Liên chi
  • Đ/c Huỳnh Tú Xuyên – Chi Hội CNKT0121 – Ủy viên BCH Liên chi
  • Đ/c Trần Thúy Lam – Chi Hội HTCN0121 – Ủy viên BCH Liên chi
  • Đ/c Dương Lý Hòa – Chi Hội HTCN0121 – Ủy viên BCH Liên chi
  • Đ/c Nguyễn Thị Như Huyền – Chi Hội QTKD0121 – Ủy viên BCH Liên chi

Đại diện cho BCH nhiệm kỳ 2023 – 2025, đồng chí Huỳnh Cảnh Thanh Thanh cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của các Đồng chí Hội viên. Thay mặt BCH nhiệm kỳ mới, xin hứa sẽ phấn đấu làm hết vai trò trách nhiệm của BCH trong việc phối hợp cùng các Hội viên, sinh viên Liên chi HSV Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp; thực hiện tốt Phương hướng hoạt động Hội và Phong trào Thanh niên. Song song đó, BCH nhiệm kỳ mới cũng sẽ cố gắng khắc phục những mặt hạn chế.

Đ/c Huỳnh Cảnh Thanh Thanh – Liên chi Trưởng nhiệm kỳ 2023-2025 thay mặt BCH nhiệm kỳ mới hứa quyết tâm thực hiện tốt nghị quyết của Đại hội.

Đồng thời, xin chúc mừng các đồng chí trong BCH Liên chi HSV Khoa nhiệm kỳ 2020 – 2023, cảm ơn các đồng chí đã đồng hành cùng với BCH Liên chi Hội trong khoảng thời gian qua, cùng sự cống hiến hết và nỗ lực hết mình. Xin cảm ơn và xin chúc các đồng chí thật nhiều sức khỏe, gặt hái được nhiều thành tựu cá nhân trong chặng đường tương lai phía trước.

Các đ/c trong BCH Liên chi Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp nhiệm kỳ 2020 – 2023

Phát biểu chỉ đạo trong Đại hội, đồng chí Châu Miêu Thanh – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường cũng đánh giá cao và biểu dương những kết quả mà Liên chi HSV Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp đã đạt được với sự cố gắng, nhiệt huyết và nỗ lực của Ban chấp hành Liên chi nhiệm kỳ 2020 – 2023. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí nhắn nhủ với hy vọng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ có những bước tiến mới, có những đột phá mới, phát huy được mặt tích cực, khắc phục những mặt hạn chế để hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra trước Đại hội, đóng góp vào sự phát triển chung của Khoa, của Trường và đặc biệt cống hiến đóng góp cho xã hội.

Đ/c Châu Miêu Thanh – Phó Chủ tịch HSV Trường đánh giá nhận xét tổng quan nhiệm kỳ 2020 – 2023 và đôi lời nhắn nhủ BCH nhiệm kỳ 2023 – 2025

Đại hội cũng đã tiến hành trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội đại biểu Liên chi Liên chi HSV Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp nhiệm kỳ 2023 -2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua nghị quyết Đại hội và giao Ban Chấp hành khóa mới thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2023-2025.

BCH Liên chi Hội khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí, các anh chị BCH Liên chi Hội nhiệm kỳ trước, các khách mời đã có mặt theo dõi xuyên suốt buổi Đại hội. Chúng ta hãy cùng nhau ngược dòng thời gian để nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại như mới vừa hôm qua…