Đảm bảo chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những hoạt động quan trọng và bắt buộc của Trường trong hoạt động đào tạo.

Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo là hoạt động đánh giá và công nhận mức độ chương trình đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Tự đánh giá chương trình đào tạo là quá trình cơ sở giáo dục tự xem xét, nghiên cứu dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành để báo cáo về tình trạng chất lượng, hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, nhân lực, cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan khác thuộc chương trình đào tạo để cơ sở giáo dục tiến hành điều chỉnh các nguồn lực và quá trình thực hiện nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục.

Khoa Kinh tế – Quản lý công nghiệp đã hoàn thành Báo cáo tự đánh giá Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản lý công nghiệp để chuẩn bị đón đoàn đánh giá ngoài để đánh giá ngoài chương trình đào tạo này.