Sáng nay, Chủ nhật ngày 03 tháng 4 năm 2022, Khoa Quản lý công nghiệp (QLCN) đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học cấp trường chủ đề “Quản trị rủi ro và nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp”.

Đến dự Hội thảo (HT) có TS. Trương Minh Nhật Quang – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ thuật – Công nghệ Cần Thơ; TS. La Bảo Trúc Ly – Trưởng khoa Quản lý công nghiệp; ThS. Lưu Thu Thủy – Trưởng khoa Khoa học xã hội; ThS. Hà Lê Ngọc Dung – Phó trưởng khoa Công nghệ thông tin; ThS. Đinh Thành Nhân – Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật phần mềm, khoa CNTT; ThS. Huỳnh Phát Triển – Khoa Điện – Điện tử – Viễn thông; TS. Nguyễn Đăng Hoa Nghiêm – Phó trưởng phòng QLKH – Hợp tác quốc tế; tập thể giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của khoa QLCN.

HT đã nhận được 13 báo cáo từ GV, cựu SV và SV đang theo học tại khoa. Tất cả các báo cáo đều có giá trị khoa học từ khá trở lên, đặc biệt, có những báo cáo được đút kết từ thực tiễn nghiên cứu, mang tính thực tế, thời sự và có tầm ảnh hưởng.

HT cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, trao đổi và thảo luận sôi nổi từ đại biểu, khách mời. HT kết thúc tốt đẹp và mở ra nhiều ý tưởng, cơ hội nghiên cứu mới cho báo cáo viên, người tham dự và hứa hẹn một HT chất lượng hơn trong tương lai gần.